TOYOTA SẮP RA MẮT LOẠT XE MỚI SIÊU “HOT”

Toyota Hưng Yên 2814 23/02/2022
Rate this post

Toyota ra mắt sản phẩm mới luôn là thông tin rất được nhiều người sử dụng ô tô quan tâm và trông đợi.

Tháng 03 này, một loạt sản phẩm hoàn toàn mới và phiên bản nâng cấp hấp dẫn sẽ được ra mắt khách hàng ở thị trường Việt Nam.

toyota hungy yen ra mat xe moi 1

Không thể phủ nhận rằng, sự trẻ hóa về độ tuổi của người sở hữu ô tô tại Việt Nam vừa là cơ hội vừa là thách thức với tất cả những nhà sản suất ô tô nói chung và Toyota nói riêng. Người dùng trẻ tuổi đi liền với những yêu cầu cao hơn về thiết kế, màu sắc. Họ cũng am hiểu về công nghệ và có những đòi hỏi cao hơn về sự tiện nghi và hiện đại mà một chiếc ô tô cần được trang bị để có thể bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng.

Bên cạnh đó, đối với những người lần đầu sở hữu ô tô, giá bán của xe cũng là một trong những điều quan tâm hàng đầu, bởi ai cũng mong muốn sở hữu chiếc xe nằm trong khả năng tài chính của mình.

Đó là lý do rất nhiều sản phẩm ô tô ra mắt gần đây hầu như đều được thiết kế trẻ trung, hiện đại với trang bị tiên tiến và một mức giá “đẹp như mơ”. Vì lẽ đó, loạt sản phẩm Toyota sắp ra mắt tháng 03 tới đây lại càng đáng trông đợi hơn bao giờ hết.

toyota hungy yen ra mat xe moi 2

Những điều đó hoàn toàn có cơ sở, bởi thời gian qua, vẫn giữ nguyên những ưu điểm vốn có của thương hiệu, đó là chất lượng – độ bền – độ tin cậy, Toyota còn có hàng loạt những cập nhật rất đáng kể bao gồm:

  • » Ngôn ngữ thiết kế mới TNGA
  • » Gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense
  • » Màn hình giải trí với tính năng kết nối điện thoại thông minh Apple Car Play/Android Auto
  • » Công nghệ động cơ và hộp số không ngừng cải tiến 
  • » Màu sắc ngoại thất ngày càng đa dạng, trertrung, kết hợp với nhiều màu ngoại thất sang trọng cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng

Với những ưu điểm đó, Toyota Hưng Yên rất trông đợi những sản phẩm mới này sẽ tiếp tục trở thành những sản phẩm mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu và chúng tôi sẽ trở thành một nơi phân phối sản phẩm uy tín đến tay Quý khách.

toyota hungy yen ra mat xe moi 3

Theo dõi Toyota Hưng Yên để cập nhật những thông tin mới nhất ngay hôm nay:

Hotline:  0981 476 777

Kênh Youtube THY   Instagram OA THY    Fanpage Facebook THY

Toyota Hưng Yên
Số 88 Trần Hưng Đạo, Kim Đằng, P. Lam Sơn, TP. Hưng Yên

0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat