Với mong muốn gắn kết và gia tăng hơn nữa quyền lợi của Khách hàng khi đặt niềm tin vào đại lý Toyota, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách “Thẻ khách hàng thân thiết” để sử dụng, tích lũy và nhận các ưu đãi từ Toyota.

“Thẻ Khách hàng thân thiết” được áp dụng cho chương trình “Tích điểm thưởng dịch vụ” và các chương trình“Chăm sóc khách hàng” khác tại mỗi thời điểm theo quy định của Toyota.

Với mỗi biển số xe sẽ được cấp 01 thẻ duy nhất do vậy Quý Khách vui lòng giữ thẻ đi kèm với xe để hưởng ưu đãi từ Toyota cho chiếc xe của mình.

Với Khách hàng vào làm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Lễ tân để được cấp thẻ khách hàng thân thiết mầu đỏ (Standard), Khách hàng mua xe mới lần đầu được cấp thẻ khách hàng thân thiết màu vàng (Golden) và Khách hàng mua từ xe thứ hai trở lên được cấp thẻ màu đen (VIP).

Thẻ được coi là hợp lệ ngay khi được kích hoạt trên hệ thống của Toyota cho lần đưa xe vào làm dịch vụ. Điểm thưởng cho mỗi lần xe vào làm dịch vụ tại Đại lý sẽ tự động tích lũy và tự động hủy trong trường hợp xe không phát sinh dịch vụ kế tiếp trong vòng 01 năm.

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Lễ tân để làm thủ tục kích hoạt thẻ khi đưa xe vào làm dịch vụ cũng như đổi điểm thưởng lấy quà tặng.