Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 và sự chuyển mình của Toyota

Toyota Hưng Yên 3392 25/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Ở vị thế là hãng xe hàng đầu tại Việt Nam, Toyota không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cảm xúc tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 và sự chuyển mình của Toyota
Gian hàng của Toyota Việt Nam tại VMS 2019 (Ảnh: TMV).

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 trở lại trong sự mong chờ của những tín đồ yêu xe cũng như đông đảo khách hàng sau 2 năm vắng bóng do Covid-19. Sự háo hức ấy còn được đẩy lên cao hơn nữa khi Toyota hé lộ sẽ mang tới loạt sản phẩm mới, sẽ trở thành một trong những tâm điểm của sự kiện.

Không giới hạn mình chỉ đơn thuần là nhà sản xuất ô tô, Toyota định vị tầm nhìn là “Công ty cung cấp giải pháp di chuyển”. Thông qua khẩu hiệu “Move Your World”, Toyota thể hiện mong muốn kiến tạo một tương lai – nơi con người có thể tự do di chuyển, sống, làm việc và trải nghiệm không hạn định.

Điều này được cụ thể hóa thông qua khu vực triển lãm của Toyota Việt Nam tại VMS 2022. Trong đó, khách hàng đến với khu vực trưng bày của hãng sẽ được chiêm ngưỡng dải sản phẩm thế hệ mới bao gồm những mẫu xe điện hóa tân tiến, trải nghiệm từng góc trưng bày được thiết kế tinh tế.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 và sự chuyển mình của Toyota
Tạo hình một khu vực trưng bày trong không gian triển lãm của Toyota Việt Nam tại VMS 2022 (Ảnh: TMV).

Với mong muốn đem lại “trải nghiệm không hạn định”, Toyota Việt Nam còn đem đến các hoạt động tương tác thú vị, hứa hẹn sẽ là những giây phút đáng nhớ tại VMS năm nay.

Thông qua hình ảnh đã được chia sẻ, có thể thấy khu vực trải nghiệm sản phẩm của Toyota Việt Nam sẽ được tạo hình “quen mà lạ”. Điển hình là mẫu xe đa dụng nhà Toyota được “biến hình” thành gian hàng cà phê. Điều này đúng với tinh thần sáng tạo không hạn định của hãng xe Nhật Bản.

Một không gian khác thì ngập tràn màu sắc công nghệ. Đây chính là “Con đường xEV”, nơi trưng bày các mẫu xe xanh, thể hiện định hướng chuyển đổi của Toyota sang những dòng xe xanh, thân thiện môi trường, hướng tới mục tiêu trung hòa carbon. Toyota là hãng xe đi đầu trong việc chuyển dịch sang các dòng xe ít phát thải tại Việt Nam, thể hiện cam kết không chỉ đầu tư mà còn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 và sự chuyển mình của Toyota
“Con đường xEV” sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe giảm phát thải khí carbon của Toyota tại VMS năm nay (Ảnh: TMV).

Khu vực phong cách sống trưng bày các mẫu xe SUV và B-MPV – “người bạn” đồng hành mang đến vạn màu sắc cho hành trình của mỗi cá nhân và gia đình. Đây hứa hẹn cũng thu hút đông đảo khách dừng chân bởi xét riêng trên yếu tố thương mại thì những xe Corolla Cross, Veloz Cross chưa khi nào “hạ nhiệt”.

Đến với khu vực trưng bày của Toyota Việt Nam tại VMS 2022, khách hàng sẽ được thấy một Toyota không ngừng đổi mới với mục tiêu đem đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, dễ tiếp cận, chi phí phải chăng và ngày càng áp dụng những công nghệ tiện ích cũng như an toàn đỉnh cao…

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 và sự chuyển mình của Toyota
Bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio hoàn toàn mới là sản phẩm mở đầu cho khẩu hiệu “Move your world” của Toyota Việt Nam (Ảnh: TMV).

“Move your world” không dừng lại ở khẩu hiệu mà đã được Toyota Việt Nam hiện thực bằng các hành động cụ thể. Các sản phẩm mới của hãng đã tạo ra những trải nghiệm dịch chuyển khơi lên cảm xúc, những sản phẩm kết nối khối óc với trái tim trong những khoảnh khắc vĩnh viễn khắc dấu hành trình. Lời hứa sẽ mang đến niềm vui và sự phấn khích thông qua những giải pháp chuyển động có thể làm xoay chuyển cả thế giới.

Song song với cam kết dành cho khách hàng, Toyota Việt Nam cũng thể hiện trách nhiệm và vị thế của hãng xe dẫn dắt tại Việt Nam, thông qua những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng. Toyota sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ và đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng nhằm tiến tới trung hòa carbon.

Qua những hé lộ ban đầu cũng đủ thể thấy sức hấp dẫn tại gian triển lãm của Toyota Việt Nam tại VMS 2022 đang “nóng” lên từng giờ. Với không gian trải nghiệm lấy cảm hứng từ mục tiêu bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, gian hàng Toyota năm nay hứa hẹn mang lại những trải nghiệm phong cách sống xanh tại từng điểm chạm cảm xúc.

Bạn có thể đến với gian trưng bày Toyota để cùng bước vào hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc tại Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2022, diễn ra từ ngày 26/10 – 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM).

0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat