Theo tờ OtoDriver của Indonesia (cũng là bên rò rỉ chính xác tên gọi mới Zenix của Innova), phân nhánh Indonesia nơi Innova đời mới ra mắt đang có kế hoạch chào sân hàng loạt dòng xe hybrid mới trong khu vực từ giai đoạn 2024 trở đi.

Nguồn tin của tờ báo này khẳng định kế hoạch bành trướng của Toyota sẽ khởi động với Yaris Cross Hybrid vào tháng 1-2024, theo sau là Veloz Hybrid vào tháng 6 cùng năm.

Mẫu xe Yaris Cross Hybrid được tờ báo này nhắc tới không liên quan tới bản quốc tế chạy khung gầm TNGA-B, mà là loại dành riêng cho Đông Nam Á dùng khung gầm DNGA. Từ giữa năm nay đã có thông tin cho rằng Yaris Cross sẽ thế chân Rush trong khu vực với thời điểm ra mắt vào tháng 10-2023. Mốc thời gian trên khá phù hợp với thời điểm Yaris Cross Hybrid ra mắt phía trên.

Theo sau 2 dòng tên trên, Toyota Indonesia sẽ tiếp tục giới thiệu Calya Hybrid (phiên bản MPV của Toyota Agya) và Avanza Hybrid lần lượt vào tháng 10-2024 và Avanza Hybrid vào tháng 9-2025.

Khá ngạc nhiên là thông tin lần này không đả động gì tới Vios Hybrid, dù tin đồn xoay quanh dòng xe này đã xuất hiện từ tháng 8 năm ngoái, tuy nhiên sự thiếu vắng này là vì thông tin xuất phát từ Indonesia – thị trường nơi Vios không quá được quan tâm như Thái Lan hay Việt Nam.