Toyota Vios ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 9

Toyota Hưng Yên 2640 13/09/2023
4.8/5 - (21 bình chọn)

Khách hàng mua xe Toyota Vios trong tháng 9 tiết kiệm tới hơn 60 triệu đồng lăn bánh nhờ hỗ trợ kép về lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam, hệ thống đại lý và Chính phủ.

Lần đầu tiên trong năm 2023, khách mua Toyota Vios được miễn tới 100% lệ phí trước bạ. Điều này có được nhờ chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Toyota Việt Nam và các đại lý cho tất cả các phiên bản của Vios trong tháng 9 và 50% ưu đãi còn lại là của Chính phủ (Nghị định 41) đối với các xe sản xuất, lắp ráp trong nước.

Cụ thể, Toyota Việt Nam và các đại lý hỗ trợ một nửa lệ phí trước bạ nhưng không vượt quá 30 triệu đồng cho bản G, 24 triệu đồng bản E MT và 26,5 triệu đồng bản E CVT.

Tại Việt Nam, với mức lệ phí trước bạ cao nhất 12% áp dụng ở một số tỉnh, thành phố, mức hỗ trợ cao nhất dành cho xe Vios trong tháng 9 này khi kết hợp ưu đãi của hãng và nhà nước khoảng 53-66 triệu đồng tùy phiên bản.

Khuyến mãi lần này của Toyota Vios bắt đầu từ ngày 4/9 và kéo dài đến hết tháng 9. Chương trình áp dụng cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi mua Vios. Khách hàng mua xe Vios tiết kiệm tới hơn 60 triệu đồng chi phí lăn bánh.

Toyota Vios ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 9 - 1
Khách hàng nhận ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ khi mua Toyota Vios trong tháng 9 (Ảnh: Toyota Việt Nam).

Nhiều đại lý cho biết, khuyến mãi hiện tại của Toyota Vios hấp dẫn hàng đầu phân khúc. Đây là thời điểm thích hợp để sở hữu dòng xe ăn khách hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các phiên bản Toyota Vios được ưu đãi trước bạ đều là bản nâng cấp mới, ra mắt thị trường hồi tháng 5.

Anh Phan Hiếu (Hà Nội), cho biết vừa chốt lấy Toyota Vios bản E MT giá 479 triệu đồng để chạy dịch vụ trong những tháng cuối năm. “Vừa có ưu đãi của nhà nước, vừa được hãng giảm giá, mua xe bây giờ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí”, anh Hiếu nói.

Theo anh Hiếu, ưu đãi trước bạ 100% thực tế không thay đổi giá xe nhưng giúp anh giảm chi phí lăn bánh.

Toyota Vios ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 9 - 2
Toyota Vios 2023 bổ sung thêm tiện nghi, tính năng an toàn và giữ nguyên giá bán (Ảnh: Toyota Việt Nam).

Tính chung trong tổng số tiền bỏ ra để hoàn tất đăng ký, lăn bánh xe, hỗ trợ trước bạ cũng giống như giảm giá bằng tiền mặt. Như chiếc Vios bản E MT của anh, mức tiết kiệm anh có được khoảng 53 triệu đồng.

Khảo sát của các đại lý về tiêu chí hài lòng nhất trên Toyota Vios, Phan Hiếu và nhiều khách hàng khác cho biết họ đánh giá cao sự thay đổi ngoại hình và cập nhật tiện nghi, công nghệ an toàn trên mẫu xe này.

Đây cũng là cách để Toyota giữ được sức hút cho mẫu xe chủ lực hàng đầu của hãng tại thị trường Việt Nam.

Ở bản nâng cấp 2023, đèn pha LED trở thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Vios. Kết hợp cùng ngoại hình được tinh chỉnh, tạo hình tổng thể của Toyota Vios hiện đại và cứng cáp hơn.

Toyota Vios ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ trong tháng 9 - 3
Mẫu xe trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình (Ảnh: Toyota Việt Nam).

Xe có màn hình giải trí tăng từ 7 inch lên 9 inch, vô lăng thêm lẫy chuyển số trên bản G. Ở hai bản MT và E CVT, hàng ghế sau có thêm các cổng sạc USB.

Đặc biệt, lần đầu tiên trên Vios, Toyota Việt Nam trang bị hai tính năng an toàn mới thuộc gói TSS là cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường dành riêng cho bản G. Mẫu xe của Toyota vốn nổi tiếng về tính bền bỉ, thực dụng, nay thêm tiện nghi và an toàn hơn.

Những thay đổi của Toyota Vios được đánh giá là cần thiết khi yêu cầu ngày càng khắt khe từ người dùng. Nâng cấp về ngoại hình lẫn công nghệ an toàn hứa hẹn tiếp tục tạo cú hích doanh số cho Vios ở chặng bán hàng còn lại của năm.

Thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), nửa đầu 2023, Toyota bán hơn 5.400 xe, nằm trong top 10 mẫu xe bán chạy tại thị trường ô tô trong nước.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm tới dòng xe Toyota thì hãy đăng ký lái thử để được trải nghiệm những mẫu xe đẳng cấp với những tính năng hiện đại, thông minh vượt trội. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với Toyota qua địa chỉ:

0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat