Toyota Corolla Cross phiên bản bóng đêm

Toyota Hưng Yên 2323 10/10/2023
5/5 - (17 bình chọn)

Phiên bản đặc biệt có tên Nightshade bổ sung hàng loạt trang bị tối màu để tăng cá tính cho Toyota Corolla Cross.

Toyota Corolla Cross Nightshade là cấu hình phù hợp cho những khách hàng muốn mẫu SUV mình sở hữu cá tính hơn mà không muốn chi nhiều tiền nâng lên bản GR Sport - Ảnh: Toyota
Toyota Corolla Cross Nightshade là cấu hình phù hợp cho những khách hàng muốn mẫu SUV mình sở hữu cá tính hơn mà không muốn chi nhiều tiền nâng lên bản GR Sport – Ảnh: Toyota

Vào cuối tháng 9-2023, Toyota đã công bố cấu hình mới có tên Nightshade dành riêng cho Toyota Corolla Cross Hybrid. Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ tăng sức hút về thiết kế của dòng SUV cỡ trung bên cạnh các điểm mạnh sẵn có như hiệu suất nhiên liệu, nội thất thực tiễn, giá bán cạnh tranh và trang bị an toàn đầy đủ.

Hệ truyền động của Toyota Corolla Cross Nightshade mặc định là loại điện hóa vì lấy nền tảng từ bản hybrid. Bên dưới ca pô là động cơ 2.0L 4 xy-lanh hỗ trợ bởi mô-tơ điện cho công suất 196 mã lực quen thuộc.

Tuy nhiên, ngoại thất xe khá dễ phân biệt với các phiên bản Toyota Corolla Cross thường nhờ dàn trang bị mới. Hàng loạt yếu tố bên ngoài đã được đổi sang giao diện tối màu như mâm 18 inch, hốc đèn pha/hậu, ốp trang trí, gương bên, huy hiệu độc quyền, tay nắm cửa và trần.

Hàng loạt yếu tố bên ngoài xe được đổi sang giao diện tối màu để tạo hiệu ứng tương phản - Ảnh: Toyota
Hàng loạt yếu tố bên ngoài xe được đổi sang giao diện tối màu để tạo hiệu ứng tương phản – Ảnh: Toyota

Tương tự, nội thất xe cũng chọn tông đen chủ đạo xen lẫn các yếu tố đỏ tương phản như chỉ khâu, tuy vậy khu vực này chưa được công bố ảnh.

Dàn trang bị của Toyota Corolla Cross Nightshade mặc định có sẵn giá chằng đồ gắn trần, gương không viền kỹ thuật số Homelink, thảm trải sàn mới và bàn sạc điện thoại không dây. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp trang bị như với Corolla Cross thường, chẳng hạn màn cảm ứng 8 inch lớn hơn, đèn ngoài LED, lẫy chuyển số, kiểm soát điểm mù hay ghế trước sưởi…

Toyota Corolla Cross Nightshade không được công bố nhưng thường các phiên bản Nightshade của xe Toyota có giá cao hơn bản gốc 1.000 USD. Do Toyota Corolla Cross Hybrid có giá tham khảo 29.300, USD, giá phiên bản tối màu có thể rơi vào ngưỡng 30.500 USD (743,8 triệu đồng).

0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat