Lễ bàn giao xe – Hình ảnh khách hàng nhận xe tại Toyota Hưng Yên

Với phương châm “Tôn trọng con người” và nền tảng “Niềm vui” làm kim chỉ cho sự phát triển, nỗ lực mang đến những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng, Toyota Hưng Yên luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh:

1 – Niềm vui Mua hàng: Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

2 – Niềm vui Bán hàng: Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Toyota luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

3 – Niềm vui Sáng tạo: Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý Toyota tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nỗ lực của mình.

Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Toyota Hưng Yên chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, hiện nay, chúng tôi đã trang hoàng lại chỗ giao xe mới cho khách hàng để Quý khách tận hưởng những giây phút nhận xe mới một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe ô tô Honda là người bạn đồng hành cùng mình trên mọi hành trình. Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh được phục phụ Quý khách, kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý !!!

>>> Mọi chi tiết mời Quý khách liên hệ Hotline 0981 476 777 để được hỗ trợ sớm nhất.