Tài chính Toyota Việt Nam tung gói vay ưu đãi mua xe dịp cuối năm

Toyota Hưng Yên 1043 26/11/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cung cấp gói vay 50/50 Plus ân hạn gốc 100% trong thời gian vay, giúp khách hàng sở hữu ô tô nhưng vẫn linh hoạt sử dụng dòng tiền.

Ngoài ra, sản phẩm tài chính 50/50 Plus còn dành cho khách hàng một số quyền lợi linh hoạt thanh toán, giảm lãi suất, ưu đãi phí tất toán sớm.

Cụ thể, khách hàng có thể thanh toán lãi theo quý và gốc trả vào cuối kỳ, giảm áp lực trả lãi hàng tháng. Lãi suất của gói vay được cố định trong 12 tháng đầu hỗ trợ khách hàng chủ động và dễ dàng quản lý tài chính. Đồng thời, Tài chính Toyota Việt Nam còn ưu đãi 0% phí tất toán trước hạn sau 12 tháng, giảm các chi phí phát sinh trong suốt thời gian vay của khách hàng.

Đặc biệt, thủ tục vay 50/50 Plus được thẩm định nhanh chóng, khách hàng không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào để được xét duyệt hồ sơ. Khách hàng cũng không phải chứng minh thu nhập, chỉ cần thể hiện bằng chứng sở hữu các tài sản tích lũy như sổ tiết kiệm, nhà đất.

Tài Chính Toyota Việt Nam Tung Gói Vay ưu đãi Mua Xe Dịp Cuối Năm
Khách hàng đang tham khảo sản phẩm ô tô tại showroom Toyota. Ảnh: Toyota

Đại diện doanh nghiệp đánh giá, thay vì khách hàng phải lo lắng cân nhắc việc mất lãi khi rút sổ tiết kiệm để chi trả cho khoản tiền lớn khi mua xe, 50/50 Plus là giải pháp tài chính thông minh, giúp khách hàng vừa nhanh chóng sở hữu xe, vừa không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư sinh lời.

Ra đời vào năm 2018, TFSVN là công ty Tài chính tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay mua xe được đầu tư bởi chính nhà sản xuất ô tô. TFSVN hiện đang cung cấp 4 gói vay hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của từng đối tượng khách hàng gồm: sản phẩm Truyền thống, Balloon, 50-50 và EZ.

Để biết thêm thông tin chi tiết của dòng sản phẩm 50/50 Plus, khách hàng có thể liên hệ TFSVN hoặc các đại lý Toyota trên toàn quốc.

(Nguồn: TFSVN)

0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat