Những tiêu chí quan trọng cần khi mua ô tô phục vụ gia đình

Rate this post
Tết kiệm nhiên liệu, không gian, tính thực dụng và giá cả là những tiêu chí hàng đầu cần chú ý khi mua ô tô phục vụ gia đình.

Nói đến xe gia đình, chúng ta thường nghĩ đến những mẫu xe 7 chỗ với động cơ tiết kiệm nhiên liệu và không gian rộng rãi. Ngoài ra, bạn cần một chiếc xe bền bỉ theo thời gian. Vì vậy, hãy chú ý đến chất lượng của xe và một thương hiệu tốt.

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Đối với một chiếc xe gia đình dùng để đi lại hàng ngày thì nhiên liệu là vô cùng quan trọng. Trong trường hợp bình thường, một chiếc xe gia đình tiêu chuẩn cần tiết kiệm nhiên liệu khoảng 7-10,5L / 100km trong đô thị và khoảng 4,5-6,7L / 100km tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc.

Có lẽ lựa chọn tốt nhất lúc này là mẫu xe máy xăng dung tích nhỏ 1.5L. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cân nhắc mua xe hybrid như Toyota Corolla CrossCamry hay Corolla Altis để ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu.

thy tieu chi mua

Không gian

Khi nhắc đến những chiếc xe gia đình có nhiều không gian, Toyota Veloz chắc chắn phải được nhắc đến. Đây là một chiếc xe gia đình lớn đẹp và rộng rãi cho một gia đình đông người. Ngoài ra, Toyota Avanza Premio là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu Nhật Bản giá cả phải chăng.

Không phải gia đình nào đông thành viên đến mức phải lựa chọn một chiếc MPV cỡ lớn. Kích thước xe quá lớn có thể là một bất lợi nếu xe không chở được nhiều hành khách. Thực tế, hầu hết các mẫu xe 7 chỗ đều có đủ không gian cho gia đình nhỏ.

Các lựa chọn đáng cân nhắc bao gồm InnovaRush, Granvia, Hiace. Ngoài ưu điểm là rộng rãi, những mẫu xe này còn rất tiết kiệm nhiên liệu.

corolla altis 5 16519240238321932809082

Tính thực tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình mang tính thực dụng cao, một chiếc SUV có thể là một lựa chọn tốt. Hiện tại, mẫu xe được đề xuất nhiều nhất là Toyota Raize. Nó có nhiều công suất và mô-men xoắn cùng với nhiều tiện ích và không gian gia đình.

Ngoài ra, những mẫu SUV cỡ trung với kết cấu khung gầm bóng bẩy, phần lớn trang bị động cơ hợp lý. Mặc dù có kích thước lớn nhưng chiếc SUV này có thể cung cấp nhiều không gian hơn so với một số mẫu MPV tiêu chuẩn trên thị trường. Hơn hết, những chiếc SUV có khoảng sáng gầm xe khá (thường khoảng 200mm). Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin hơn khi di chuyển qua vùng nước lũ và ổ gà.

toyota hy89

Giá cả

Theo kinh nghiệm mua xe của nhiều người, chúng ta không nhất thiết phải mua một chiếc xe gia đình đẹp nhất hiện nay. Người dùng có thể cân nhắc mua một mẫu máy đã gần 3 năm tuổi. Thay vì chi nhiều như vậy cho một chiếc ô tô mới của gia đình, hãy tiêu tiền vào những thứ quan trọng hơn, chẳng hạn như nhu cầu thiết yếu trong gia đình hoặc việc học hành của con cái.

Thông tin liên hệ:

—————————
TOYOTA HƯNG YÊN
➤ Hotline: 0981 476 777
✪ Add: 88 Trần Hưng Đạo, P. Lam Sơn, TP. Hưng Yên
0981.476.777
Địa chỉ Lái thử Ưu đãi Chat